Ngày 16 tháng 1 năm 2022, Đoàn xã Nam Toàn tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nam Toàn nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí:  Về phía huyện có : Lê Thị Hồng Ánh - TV HU - Trưởng ban tổ chức Huyện ủy ; Đồng chí Vũ Thanh Hải - HUV - Phó ban kiểm tra huyện ủy; Đồng chí Đặng Thị Thơm - HUV - Bí thư Huyện Đoàn Nam Trực

Về phía xã: Có đồng chí : Lê Hùng Cường - Bí thư BCH Đảng bộ xã; Đồng chí Nguyễn Văn Sao - Phó bí thư BCH Đảng bộ, đồng chí Hoàng Ngọc Duy - PBT - Chủ tịch UBND xã, và các đồng chí cán bộ lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, và đặc biệt là 65 đại biểu được triệu tập đã về dự đông đủ.

Bế mạc Đại hội, với sự tập trung nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra được 11 đồng chí UV BCH Đoàn xã nhiệm kỳ  2022 - 2027 đầy đủ điểu kiện, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của tổ chức đề ra và đi vào hoạt động.