Gặp gỡ chia tay đồng chí Đỗ Văn Bản - Nguyên là Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã Nam Toàn

Chiều ngày 23/10/2021,  UBND xã, Công đoàn xã tổ chức hội nghị chia tay đồng chí Đỗ Văn Bản – Nguyên là UV BCH Đảng ủy nhiệm kỳ 2015- 2020 , Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã Nam Toàn về nghỉ hưu sớm do không đảm bảo điều kiện sức khỏe.

Về tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Hùng Cường – Bí thư BCH Đảng bộ xã, đồng chí Nguyễn Văn Sao – Chủ tịch HĐND xã – Phó bí thư BCH Đảng ủy, đồng chí Hoàng Ngọc Duy – Chủ tịch UBND xã , đồng chí Nguyễn Văn Kiếm – Chủ tịch UBMTTQ xã – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể các đồng chí cán bộ công chức xã.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Hùng Cường – Bí thư BCH Đảng bộ đã ghi nhận những đóng góp có ý nghĩa của đồng chí Đỗ Văn Bản trong suốt quá trình công tác, luôn cố gắng không ngừng khắc phục khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền địa phương giao. Bằng tình cảm trân thành, đồng chí Lê Hùng Cường trân trong cảm ơn những cống hiến của đồng chí Bản, đồng thời kính chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo.

Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành đồng chí Đỗ Văn Bản – Cảm ơn sự quan tâm của BCH Đảng ủy, UBND xã và toàn thể đồng chí, đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ của địa phương luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo địa phương, UBND xã, Công đoàn xã đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn đối với những cống hiến của đồng chí.

Đây là dịp để ghi nhận những thành quả lao động, dấu ấn trong cuộc đời và sự  nghiệp của mỗi cán bộ về hưu, lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên để các thế hệ sau luôn trân trọng thế hệ đi trước.

Phạm Thị Phương Liên – Bí thư BCH Đoàn xã