Hội đồng nhân dân xã Nam Toàn khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 4

Ngày 15 tháng 10 năm 2021, Hội đồng nhân dân xã Nam Toàn khóa XIX nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 4. Về dự kỳ họp có đồng chí Lê Hùng Cường - Bí thư BCH Đảng bộ và các đồng chí UV BCH cùng toàn thể 24 Đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại kỳ họp, Thường trực UBND xã đã thông qua:

1. Đề án sắp xếp sáp nhập các xóm trên địa bàn xã Nam Toàn.

2. Báo cáo tổng hợp xin ý kiến của cử tri đại diện hộ gia đình về đề án sáp nhập các xóm trên địa bàn xã Nam Toàn.

3. Tờ trình UBND xã đề nghị HĐND xã ban hành Nghị quyết về chủ trương sắp xếp sáp nhập cac xóm và tên xóm mới trên địa bàn xã Nam Toàn.

Kỳ họp đã thảo luận và đưa ra ý kiến thống nhất chung: Nhất trí cao với Đề án sắp xếp sáp nhập các xóm trên địa bàn xã Nam Toàn, trong thời gian tới HĐND xã, UBND xã sẽ báo cáo HĐND huyện Nam Trực tiếp tục triển khai từng bước sáp nhập các xóm trên địa bàn xã Nam Toàn.