Xã Nam Toàn phát động chiến dịch ra quân giải tỏa hành lang ATGT gắn với VSMT trên tuyến đường 21B, đường 490C, và đường S2.

Thực hiện Kế Hoạch số 08/KH-UBND của UBND huyện Nam Trực. Sáng ngày 21/1/2018 UBND xã Nam Toàn tổ chức phát động chiến dịch ngày ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông gắn với VSMT trên 3 tuyến đường chính thuộc địa phận xã Nam Toàn quản lý.

Với ý nghĩa của cuộc phát động vừa là để chào mừng ngày thành lập ĐCS Việt Nam 3/2 vừa là để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018 UBND xã Nam Toàn huy động tới toàn bộ lực lượng các đoàn thể và nhân dân nhằm tăng cường công tác tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ và nhân dân trong việc bảo vệ môi trường.

Với sự chỉ đạo quyết liệt của đồng chí Hoàng Ngọc Duy – Chủ tịch UBND xã cuộc phát động đã thu hút đông cán bộ, đoàn viên, hội viên của 5 đoàn thể: UBMTTQ, Hội CCB, Hội LHPN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã và nhân dân tham gia đã ra quân thu dọn toàn bộ rác thải trên các tuyến đường thuộc địa phận xã quản lý, giải tán 6 điểm rác tập trung bảo đảm cảnh quan trên các tuyến đường chính theo đúng tinh thần chỉ đạo của cấp trên

Thông qua chiến dịch làm vệ sinh môi trường Đảng bộ, Chính quyền và các tổ chức chính trị muốn tuyên truyền tới cán bộ và bà con nhân dân cần nâng cao ý thức hơn nữa trong việc bảo vệ môi trường giữ gìn môi trường sống trong sạch – lành mạnh./.