Hội nghị học tập Nghị quyết Trung ương 6, triển khai thực hiện Nghị quyết trung ương 6 khóa XII bằng chương trình hành động.
Sáng ngày 15/1/2018, Đảng bộ xã Nam Toàn tổ chức  Hội nghị học tập Nghị quyết Trung ương 6 và triển khai thực hiện Nghị quyết trung ương 6 khóa XII bằng các chương trình hành động

Thành phần đại biểu: Người truyền đạt nội dung của Nghị quyết là đồng chí Trần Duy Hoài – Chuyên viên Ban tuyên giáo tỉnh Nam Định.

Học viên tham gia học tập: Các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã Nam Toàn, các đồng chí cán bộ công chức, đảng viên của 13 chi bộ.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Duy Hoài - Chuyên viên Ban tuyên giáo tỉnh Nam Định đã truyền đạt nội dung cơ bản các nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tới các học viên cụ thể: Nghị quyết số 18 về “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19 về “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập"; Nghị quyết số 20 về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới” và Nghị quyết số 21 về “Công tác dân số trong tình hình mới”.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Lê Hùng Cường – Bí thư BCH Đảng ủy xã lên phát biểu và kết luận: Các cấp ủy sẽ chủ động xây dựng kế hoạch tuyên truyền về Nghị quyết; đồng thời triển khai thực hiện chương trình hành động có trọng tâm, trọng điểm, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ của từng tổ chức cơ sở Đảng./.