Lượt xem: 101
Dòng họ Lê Văn – Thôn Tiền – xã Nam Toàn đón nhận bức trướng Khuyến học khuyến tài

Sáng ngày 03/12/2017, Dòng họ Lê Văn – Thôn Tiền – xã Nam Toàn long trọng tổ chức lễ đón nhận Bức trướng khuyến học khuyến tài do Huyện Uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Nam Trực trao tặng.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương: đồng chí Nguyễn Văn Sao – Phó Bí thư BCH Đảng ủy, đồng chí Hoàng Ngọc Duy – PBT- Chủ tịch UBND xã, các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo các cơ sở, các nhà trường, các tổ chức chính trị xã hội của địa phương, và đại diện các dòng họ trong xã cũng đã về dự và chúc mừng.

Dòng họ Lê Văn – Thôn Tiền – xã Nam Toàn từ khi khai cơ, kiến ấp đến nay, dòng họ luôn có truyền thống hiếu học, rất nhiều người con của dòng họ thành đạt và có vị trí quan trọng trong xã hội. Đến nay,gia đình trong dòng họ không có con em bỏ học, không mắc các tệ nạn xã hội, quỹ khuyến học của dòng họ được đóng góp, thường xuyên quan tâm kịp thời động viên khen thưởng các con em trong dòng họ đạt thành tích cao trong học tập, công tác. Nhiều con em đỗ đạt cao trong các kỳ thi khoa cử, và giữ nhiều vị trí quan trọng trong xã hội.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Ngọc Duy – Chủ tịch UBND xã thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Nam Trực đọc quyết định trao tặng Bức trướng khuyến học khuyến tài cho dòng họ và trao quyết định.(Đồng chí Hoàng Ngọc Duy - Chủ tịch UBND xã đọc và trao quyết định trao tặng bức trướng khuyến học khuyến tại dòng họ Lê Văn - Đại diện dòng họ Ông Lê Văn Phách trưởng tộc lên nhận quyết định)

          Đồng chí Nguyễn Văn Sao – PBT Đảng ủy đại diện Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Nam Trực lên trao tặng bức trướng khuyến học khuyến tài cho dòng họ Lê Văn, và phát biểu động viên dòng họ.

(Đồng chí Nguyễn Văn Sao - Phó BT BCH Đảng ủy trao tặng bức trướng  khuyến học khuyến tài dòng họ Lê Văn, và phát biểu động viên dòng họ)

Về dự buổi lễ, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội và các dòng họ cũng có hoa và quà chúc mừng dòng họ.

                             Phạm Thị Phương Liên - Bí thư BCH Đoàn xã


Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 17
  • Trong tuần: 568
  • Tất cả: 4778

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Toàn - Nam Trực
Địa chỉ: xã Nam Toàn - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanamtoan.ntc@namdinh.gov.vn